4 ưu điểm khi triệt lông bằng công nghệ OPT SHR 

OTP SHR là viết tắt của Optimal Pulse Technology – Super Hair Remove, một công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình loại bỏ lông trên cơ thể. Điểm đặc biệt của công nghệ này là cung cấp năng lượng ổn định, giúp vùng da điều trị không có cảm giác đau rát. Đây được xem là một bước tiến vượt trội hơn so với công nghệ IPL trước đó.

Trước khi OPT SHR được giới thiệu, công nghệ IPL – SHR được xem là công nghệ triệt lông hiện đại bậc nhất thời điểm đó. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, công nghệ này thường không đảm bảo việc phát xung ổn định khi sử dụng với mức năng lượng cao. Vì vậy, công nghệ OTP – SHR ra đời để khắc phục nhược điểm đó bằng cách đảm bảo sự ổn định và hiệu quả khi điều chỉnh năng lượng cao trong quá trình điều trị.

Ưu điểm khi triệt lông bằng công nghệ OPT SHR

Hiệu quả loại bỏ lông vượt trội

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR được đánh giá là mang đến hiệu quả triệt lông cao, có thể loại bỏ được mọi loại lông không mong muốn trên cơ thể. Ngoài triệt lông, công nghệ OPT còn giúp cải thiện tình trạng da bị lão hóa, tạo nên một làn da mịn màng, tươi tắn sau khi triệt lông.

Thời gian điều trị ngắn nhờ tốc độ triệt lông nhanh, chính xác

Ưu điểm về thời gian điều trị ngắn là một đặc điểm nổi bật của công nghệ triệt lông OPT SHR. Nhờ vào khả năng điều chỉnh tần suất và công nghệ tiên tiến, máy triệt lông OPT SHR có thể xử lý các vùng lớn trên cơ thể một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Điều này mang lại lợi ích lớn cho cả người sử dụng và người thực hiện điều trị. Người sử dụng sẽ trải qua quá trình triệt lông một cách thuận tiện và ít tốn thời gian hơn, trong khi người thực hiện có thể tăng cường hiệu suất công việc và phục vụ nhiều khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn.

Ưu điểm khi triệt lông bằng công nghệ OPT SHR

Ưu điểm khi triệt lông bằng công nghệ OPT SHR

Êm ái, an toàn trong quá trình điều trị

Công nghệ triệt lông OPT SHR mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó, sự êm ái, thoải mái và an toàn trong quá trình điều trị là một ưu điểm của công nghệ OPT SHR mang lại. Công nghệ này không chỉ giảm đau rát và kích ứng da, nó còn tương thích với nhiều loại da khác nhau, đặc biệt là sử dụng cho những vùng da nhạy cảm.

Máy triệt lông bằng công nghệ OPT SHR có tuổi thọ cao

Máy triệt lông bằng công nghệ OPT SHR không chỉ nổi bật với hiệu quả loại bỏ lông vượt trội mà còn đảm bảo tuổi thọ cao của thiết bị. Với công nghệ tiên tiến, máy triệt lông OPT SHR được thiết kế có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ mà vẫn duy trì hiệu suất ổn định lâu dài. Điều này giúp giảm nguy cơ hư hại và tăng tuổi thọ của máy, giảm bớt chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cho các chủ kinh doanh spa, thẩm mỹ viện.

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR có tốt không?

Công nghệ triệt lông OPT SHR được đánh giá cao với khả năng loại bỏ lông không mong muốn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, độ hiệu quả của OPT SHR có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm màu sắc, dạng lông, loại da và tình trạng mọc lông của từng người.

Mặc dù công nghệ này mang lại nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số hạn chế. Đối với vùng lông màu sáng, có thể cần nhiều liệu trình hơn so với các công nghệ khác để đạt được kết quả tối ưu. Trong khi đó, đối với vùng lông dày, đen và mọc nhanh, có thể yêu cầu xử lý bổ sung sau một thời gian để kiểm soát lông tái mọc lại.

Tuy nhiên, nhìn chung, với những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại, triệt lông bằng công nghệ OPT SHR vẫn là sự lựa chọn ưu việt so với các công nghệ triệt lông trước đó, mang đến những kết quả triệt lông đáng kinh ngạc.

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR có tốt không?

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR có tốt không?

Mua máy triệt lông sử dụng công nghệ OPT SHR ở đâu?

Nếu bạn đang có dự định máy triệt lông OPT SHR chính hãng, công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Thu Trang là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, công ty đã trở thành đơn vị phân phối máy triệt lông chính hãng cho nhiều spa và thẩm mỹ viện trên cả nước. Vì vậy các sản phẩm OPT SHR mà công ty cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu suất cao.

Khi mua máy triệt lông OPT SHR tại công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Thu Trang, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Hơn nữa, công ty cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, chính sách bảo hành lâu dài. Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Thu Trang cam kết cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất, ít chênh lệch so với thị trường giúp bạn yên tâm khi mua sắm mà không sợ bị hét giá.

Công ty Thu Trang - Đơn vị phân phối máy triệt lông chính hãng với giá tốt

Công ty Thu Trang – Đơn vị phân phối máy triệt lông chính hãng với giá tốt

Để đặt mua máy triệt lông OPT SHR đang được phân phối tại công ty thiết bị Thu Trang, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0986361038/ 0982501863 

Fanpage: Thiết Bị Thu Trang

Email: Thietbispathutrang@gmail.com

Website: Thietbispathutrang.com – Maythammythutrang.com – maytrietlongspa.vn

Xem thêm:

Triệt lông công nghệ OPT có tốt không? 3 lưu ý khi triệt lông

Máy triệt lông OPT SHR và Diode Laser loại nào tốt hơn?

Giá máy triệt lông OPT SHR bao nhiêu tiền?

Công nghệ triệt lông OPT là gì? Các ưu điểm của công nghệ OPT

Shopping cart

Sign in

No account yet?

Để lại lời nhắn cho chúng tôi