Địa chỉ mua máy triệt lông trả góp uy tín

Hiện nay, nhu cầu mua máy triệt lông trả góp được xem là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều chủ Spa khi chưa có đủ điều kiện về tài chính. Tuy nhiên về cơ bản, phương pháp mua trả góp này cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm khi mua máy triệt lông.

Ưu và nhược điểm khi mua máy triệt lông trả góp

Ưu điểm

 • Có thể sở hữu các mẫu máy triệt lông nhanh chóng mà không cần phải chuẩn bị một số tiền lớn ngay lập tức.
 • Giúp các chủ kinh doanh giảm gánh nặng về tài chính.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt, giúp bạn dễ dàng xoay sở vốn.
 • Thủ tục nhanh gọn, không tốn thời gian.
 • Thời gian thanh toán định kỳ được thông báo cụ thể giúp các chủ kinh doanh dễ dàng quản lý tài chính một cách phù hợp.
Ưu và nhược điểm khi mua máy triệt lông trả góp

Ưu và nhược điểm khi mua máy triệt lông trả góp

Nhược điểm

Mặc dù có những ưu điểm là vậy nhưng hình thức mua trả góp này cũng tồn tài một số nhược điểm. Đầu tiên là muốn mua trả góp bạn cần có hồ sơ uy tín, trong một số trường hợp các đơn vị cho mua máy triệt lông trả góp có thể từ chối hồ sơ của bạn. Tiếp đến là số tiền thanh toán trả góp nếu so với tổng số tiền thanh toán 1 lần sẽ cao hơn một chút nhưng về cơ bản sự chênh lệch này không quá nhiều so với những giá trị mà bạn nhận được.

Lưu ý khi mua máy triệt lông trả góp

Khi mua máy triệt lông trả góp, có một số lưu ý sau bạn nên biết để đảm bảo quyền lợi của mình:

Không quên các định kỳ thành toán

Thông thường, khi mua trả góp bạn sẽ nhận được các mốc định kỳ cần thanh toán hàng tháng. Vì vậy, sau khi mua máy triệt lông trả góp bạn nên lưu ý về các mốc thanh toán này cho đơn vị bán máy triệt lông cho bạn nhé. Bởi nếu bạn quên không thanh toán các khoản tiền định kỳ này rất có thể bạn sẽ bị phạt hoặc đối tác sẽ mất niềm tin vào bạn.

Đọc kỹ hợp đồng

Trước khi quyết định mua máy triệt lông trả góp bạn cần đọc kỹ các thông tin có trong hợp đồng. Điều này sẽ đảm bảo bạn quyền lợi của bạn, các thông tin có trong hợp đồng bạn cần quan tâm là các điều khoản, chính sách, khoản tiền trả trước, khoản tiền thanh toán định kỳ, lãi suất,… 

Lựa chọn đơn vị mua uy tín

Cuối cùng là bạn nên lựa chọn đơn vị mua máy triệt lông uy tín để mua hàng. Bởi nếu mua ở một đơn vị uy tín bạn sẽ yên tâm hơn về các điều khoản, chính sách mua hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy triệt lông trả góp nhưng chưa tìm được đơn vị mua uy tín, bạn có thể theo dõi nội dung tiếp theo.

Địa chỉ mua máy triệt lông trả góp uy tín

Trên thị trường không khó để bạn lựa chọn được cho mình đơn vị mua máy triệt lông trả góp nhưng để tìm được một đơn vị uy tín thì điều đó không hề dễ dàng chút nào. Nếu bạn đang lo ngại điều đó, công ty Thu Trang là một địa chỉ mua máy triệt lông trả góp bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty Thu Trang được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy triệt lông chính hãng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm do công ty phân phối đều được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Vì vậy, khi mua hàng tại đây bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến các vấn đề khác. 

Bên cạnh đó, công ty cũng có chính sách bán máy triệt lông trả góp cho những chủ kinh doanh Spa chưa có đủ nguồn vốn. Do đó, nếu bạn chưa tích đủ vốn để mua máy triệt lông, bạn có thể mua trả góp máy triệt lông tại công ty Thu Trang. Khi mua máy triệt lông trả góp tại công ty Thu Trang, bạn yên tâm về:

 • Chất lượng sản phẩm, độ an toàn và hiệu suất làm việc.
 • Giá công khai, minh bạch có nhiều phân khúc cho bạn lựa chọn.
 • Hợp đồng mua, bán trả góp của công ty Thu Trang rõ ràng, không thủ tục rườm rà.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn các điều khoản, chính sách mua máy triệt lông trả góp giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các thông tin.
 • Thời gian, định kỳ trả góp rõ ràng, công khai giữa các bên.

dia chi mua may triet long chinh hang spa 1

Quy trình mua máy triệt lông trả góp tại công ty Thu Trang

Để mua máy triệt lông trả góp tại công ty Thu Trang, bạn thực hiện theo các quy trình sau:

1 – Liên hệ với công ty thông qua các kênh thông tin sau:

 • Số Hotline:  0982501863 – 0986361038 
 • Fanpage: Thiết Bị Thu Trang
 • Email: Thietbispathutrang@gmail.com
 • Website: Thietbispathutrang.com – Maythammythutrang.com – maytrietlongspa.vn

2 – Chờ xác nhận của nhân viên: Sau khi nhận được thông tin mua hàng của khách hàng, nhân viên của công ty sẽ gọi điện trao đổi lại các thông tin với khách hàng.

3 – Lên phương án và trao đổi về hợp đồng.

4 – Khi 2 bên đã thống nhất về các điều khoản trong hợp đồng, công ty sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ của quý khách hàng.

5 – Nhân viên của công ty sẽ tiến hành lắp đặt và hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng máy. 

6 – Nhận thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng trước đó.

Xem thêm:

Nên mua máy triệt lông loại nào tốt, mang lại lợi nhuận cao?

Các loại máy triệt lông tại spa được sử dụng phổ biến hiện nay

Giá máy triệt lông cho spa, tiêu chí chọn mua máy với giá tốt

3 kinh nghiệm mua máy triệt lông cho spa nhất định bạn phải biết

Shopping cart

Sign in

No account yet?

Để lại lời nhắn cho chúng tôi