Máy triệt lông spa bao nhiêu tiền? 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá

Máy triệt lông spa bao nhiều tiền là một trong những điều mà nhiều chủ Spa quan tâm khi đầu tư. Trên các trang mạng điện tử, bạn có thể thấy có những dòng máy có giá rất rẻ, thậm chí chưa đến 30 triệu đồng. Tuy nhiên, cũng có những dòng máy có giá thành cực kỳ cao, lên đến hàng trăm triệu đồng. Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này, hãy dành ít phút để đọc bài viết dưới đây.

Máy triệt lông spa bao nhiêu tiền? Bảng giá máy triệt lông Spa

Thông thường giá máy triệt lông sẽ dao động từ vài chục triệu đồng cho đến hơn trăm triệu đồng, tùy từng phân khúc, chất lượng, thương hiệu và đơn vị phân phối. Dưới đây là giá một số loại máy triệt lông Spa thuộc 3 phân phúc chất lượng khác nhau bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Bảng giá máy triệt lông chất lượng phổ thông

STT Tên sản phẩm Giá tham khảo
1 Máy triệt lông công nghệ 2in1 Diode Laser 40-70tr
2 Máy triệt lông công nghệ Diode Laser Fiona 75tr

Bảng giá máy triệt lông chất lượng khá

STT Tên sản phẩm Giá tham khảo
1 Máy triệt lông công nghệ Diode laser Hr bước sóng 808nm 85tr
2 Máy triệt lông spa công nghệ IPL SHR Adora 95tr
3 Máy triệt lông công nghệ Diode laser Soprano titanium 88tr
4 Máy triệt lông Spa công nghệ OPT SHR Adela  85tr
5 Máy triệt lông Spa công nghệ OPT SHR Sophia 95tr

Bảng giá máy triệt lông chất lượng cao cấp

STT Tên sản phẩm Giá tham khảo
1 Máy triệt lông công nghệ Diode Laser ICE Plus 3 bước sóng 130tr
2 Máy triệt lông Doris công nghệ Diode laser 810nm 102tr
3 Máy Triệt lông Spa công nghệ Diode Laser bước sóng 808nm 105tr
4 Máy triệt lông spa công nghệ IPL SHR Germany 102tr
5 Máy triệt lông spa công nghệ IPL SHR Demalux 3 108tr

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá máy triệt lông Spa

Nếu bạn tìm hiểu về giá các dòng máy triệt lông Spa chắc hẳn sẽ thấy giá của những dòng máy này có sự chênh lệch ít nhiều. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch đó, dưới đây là 3 yếu tố chính gây ảnh hưởng đến giá máy triệt lông.

Công nghệ triệt lông

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá máy triệt lông Spa là công nghệ triệt lông sử dụng của máy sử dụng là công nghệ nào. Hiện nay có 3 loại công nghệ triệt lông được lựa chọn phổ biến dùng để triệt lông là:

  • Công nghệ triệt lông Diode Laser – Công nghệ triệt lông bậc nhất hiện nay, mang đến tỷ lệ loại bỏ lông vượt trội mà không gây đau rát trên bề mặt da.
  • Công nghệ triệt lông IPL SHR – Công nghệ triệt lông được cải tiến từ công nghệ IPL, công nghệ này có hiệu quả triệt lông vượt trội nhưng so với công nghệ Diode Laser thì liệu trình khi triệt lông bằng công nghệ này sẽ dài hơn.
  • Công nghệ triệt lông OPT SHR – Tương tự như công nghệ triệt lông IPL SHR, công nghệ này cũng là dòng công nghệ được cải tiến từ công nghệ OPT trước đó. Khi triệt lông bằng công nghệ này có thể sẽ cảm thấy bị đau rát nhẹ nếu triệt trên những vùng da nhạy cảm.

cong nghe triet long

Tùy vào mục đích sử dụng mà trước khi mua máy bạn nên lựa chọn dòng máy có công nghệ triệt lông phù hợp. Trên thị trường, giá máy triệt lông công nghệ Diode Laser sẽ cao hơn so với các công nghệ triệt lông còn lại.

Công suất và số xung của máy

Yếu tố thứ 2 là công suất và số xung của máy, thực tế máy triệt lông nào càng có công suất và số xung lớn thì giá máy càng cao và ngược lại.

Thương hiệu máy triệt lông

Yếu tố cuối cùng là thương hiệu, hiện nay có không ít các thương hiệu sản xuất máy triệt lông khác nhau. Mỗi thương hiệu lại có những quy trình sản xuất khác nhau vì vậy máy triệt lông của họ cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Thương hiệu triệt lông càng nổi tiếng, giá máy cũng sẽ cao hơn so với các loại máy triệt lông cùng phân khúc khác trên thị trường.

Địa chỉ mua máy triệt lông Spa giá tốt và có bảo hành lâu dài

Nếu bạn đang có ý định mua máy triệt lông Spa nhưng chưa tìm được địa chỉ mua máy uy tín, chính hãng thì công ty thiết bị thẩm mỹ Thu Trang là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Các dòng máy triệt lông do hãng phân phối đều được cộng đồng người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Vì vậy, khi mua máy triệt lông tại công ty Thu Trang, bạn có thể yên tâm về chất lượng, hơn hết là không sợ bị hét giá khi mua sản phẩm nhé.

Địa chỉ mua máy triệt lông Spa giá tốt và có bảo hành lâu dài

Địa chỉ mua máy triệt lông Spa giá tốt và có bảo hành lâu dài

Thông tin liên hệ

Số Hotline: 0986361038 – 0982501863 

Website: Maytrietlongspa.vn/ Maythammythutrang.com/ thietbispathutrang.com

Email: Thietbispathutrang@gmail.com

Facebook: Thiết Bị Spa Thu Trang

Xem thêm:

Top 5 dòng máy triệt lông ở Spa được người dùng đánh giá cao

Có nên mua máy triệt lông Spa không?

Máy triệt lông ở Spa bao nhiêu tiền? Báo giá chi tiết

Máy triệt lông mua ở đâu? Địa chỉ mua máy triệt lông chính hãng

Shopping cart

Sign in

No account yet?

Để lại lời nhắn cho chúng tôi