Giá máy triệt lông cho spa, tiêu chí chọn mua máy triệt lông với giá tốt

Giá máy triệt lông cho spa hiện nay dao động từ vài chục triệu đồng cho đến hơn trăm triệu đồng, tùy dòng máy. Trong đó, các dòng máy sử dụng công nghệ triệt lông Diode laser, IPL SHR và OPT SHR là 3 dòng máy triệt lông được dùng phổ biến tại các spa, thẩm mỹ viện. Nhằm giúp bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc chọn máy triệt lông phù hợp với tài chính. Dưới đây là giá cụ thể của từng loại máy.

Giá máy triệt lông cho Spa

Máy triệt lông cho spa hiện nay chủ yếu là các dòng máy sử dụng công nghệ Diode laser, IPL và OPT. 3 công nghệ triệt lông này được đánh giá cao về tính hiệu quả mang lại. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, giá của máy cũng sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Cụ thể:

Giá máy triệt lông cho Spa công nghệ Diode Laser

Máy triệt lông Spa sử dụng công nghệ Diode laser hiện đang là lựa chọn hàng đầu trong ngành. Được tích hợp công nghệ Diode Laser và phương pháp triệt lông lạnh, máy mang đến trải nghiệm triệt lông mượt mà, không gây cảm giác đau đớn hoặc kích ứng da. Với mức giá dao động từ vài chục triệu đồng đến hơn trăm triệu đồng, máy triệt lông Spa Diode laser đáp ứng đa dạng nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết cho một số dòng máy Diode laser đem lại doanh thu cao cho các doanh nghiệp Spa và thẩm mỹ viện:

STT Tên máy Giá tham khảo
1 Máy spa Diode Laser 2in1 808F ~60 triệu
2 Máy spa Diode Laser 2in1 808E ~40 triệu – 70 triệu
3 Máy spa Diode laser Doris bước sóng 810nm ~102 triệu
4 Máy spa Diode Laser 3 bước sóng ICE Plus  ~130 triệu
5 Máy spa Diode laser Hr bước sóng 808nm ~85 triệu
6 Máy spa Diode Laser bước sóng 808nm  ~105 triệu
7 Máy spa Diode Laser bước sóng 808nm Fiona ~75 triệu
8 Máy spa Diode laser Rena bước sóng 808nm ~92 triệu

Giá máy triệt lông cho Spa công nghệ IPL SHR

Tương tự như máy triệt lông Spa sử dụng công nghệ Diode laser, máy triệt lông IPL SHR là một dòng máy triệt lông cao cấp, được tích hợp 2 công nghệ IPL và SHR. Máy triệt lông Spa công nghệ IPL có khả năng tương thích với nhiều loại da khác nhau, tuy nhiên, hiệu quả triệt lông trên da sẫm màu không cao bằng so với máy triệt lông Diode Laser.

STT Tên máy Giá tham khảo
1 Máy triệt lông IPL SHR Ada ~105 triệu
2 Máy triệt lông IPL SHR Adora ~95 triệu
3 Máy triệt lông IPL SHR Demalux 3 ~108 triệu
4 Máy triệt lông IPL SHR Germany ~102 triệu

Giá máy triệt lông cho Spa công nghệ OPT SHR. 

Ngoài các dòng máy triệt lông sử dụng công nghệ Diode Laser và IPL bạn cũng có thể lựa chọn các dòng máy triệt lông sử dụng công nghệ OPT SHR. Máy triệt lông Spa OPT SHR so với máy triệt lông IPL SHR không có sự khác biệt nhiều. Tuy nhiên, máy triệt lông sử dụng công nghệ OPT sẽ có nhiều cải tiến hơn công nghệ IPL trước đó. Vì vậy, tỷ lệ triệt lông bằng công nghệ OPT cũng sẽ cao hơn.

STT Tên máy Giá tham khảo
1 Máy triệt lông OPT SHR Sophia ~85 triệu
2 Máy triệt lông OPT SHR Adela ~80 triệu

2 tiêu chí chọn mua máy triệt lông với giá tốt

Khi chọn mua máy triệt lông với giá tốt, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào một sản phẩm hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng:

Tham khảo giá máy triệt lông trước khi mua

Trước khi quyết định mua máy triệt lông, nên tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau. So sánh giá cả giữa các nhà cung cấp, cửa hàng và trên các trang web mua sắm để đảm bảo bạn đang nhận được giá tốt nhất. Đôi khi, việc thực hiện nghiên cứu thị trường có thể giúp bạn đàm phán giá hoặc tìm được các ưu đãi đặc biệt.

Tham khảo giá máy triệt lông trước khi mua

Tham khảo giá máy triệt lông trước khi mua

Chọn mua máy triệt lông ở những địa chỉ uy tín

Lựa chọn mua máy triệt lông từ những địa chỉ uy tín và có danh tiếng tốt. Những nhà cung cấp có uy tín thường đảm bảo chất lượng sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng, và thậm chí có thể cung cấp chính sách bảo hành tốt. Đọc đánh giá từ người dùng trước đó và tìm hiểu về kinh nghiệm của họ khi mua sản phẩm từ những địa chỉ cụ thể. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro liên quan đến sản phẩm và dịch vụ không đạt chất lượng.

Công ty Thu Trang – Địa chỉ mua máy triệt lông cho spa uy tín

Công ty Thu Trang là đơn vị chuyên cung cấp máy triệt lông spa với mức giá hợp lý. Chúng tôi là đối tác uy tín của nhiều cơ sở thẩm mỹ viện hiện nay trong việc cung cấp, phân phối những dòng máy triệt lông chính hãng đến cho quý khách hàng.

Công ty cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, cung cấp đa dạng các dòng máy triệt lông spa, phù hợp với nhiều phân khúc giá, giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng theo mục đích sử dụng và ngân sách của họ.

Mua máy triệt lông spa tại công ty Thiết Bị Thu Trang, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Giá cả Minh Bạch
  • Sản Phẩm Chính Hãng
  • Đa Dạng Phân Khúc Giá
  • Dịch Vụ Bảo Hành Lâu Dài
Công ty Thu Trang - Địa chỉ mua máy triệt lông cho spa uy tín

Công ty Thu Trang – Địa chỉ mua máy triệt lông cho spa uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua máy triệt lông Spa, vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

Hotline: 0986361038  –  0982501863

Fanpage: Thiết Bị Thu Trang

Email: Thietbispathutrang@gmail.com

Website: Thietbispathutrang.com – Maythammythutrang.com – maytrietlongspa.vn

Xem thêm:

Top 2 máy triệt lông 2in1 đáng mua nhất 2023

4 ưu điểm khi triệt lông bằng công nghệ OPT SHR

Mua máy triệt lông OPT SHR ở đâu “HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT”

Máy triệt lông OPT SHR và Diode Laser loại nào tốt hơn?

Shopping cart

Sign in

No account yet?

Để lại lời nhắn cho chúng tôi