Đánh giá máy triệt lông Spa qua 4 tiêu chí sau

Máy triệt lông Spa là một dòng máy được giới thiệu với phương pháp triệt lông hiện đại, không gây đau rát và mang lại kết quả lâu dài. Tuy nhiên, liệu dòng máy này có thực sự hiệu quả không? Chúng ta cùng đánh giá tính hiệu quả của máy triệt lông Spa qua 4 tiêu chí sau đây nhé. 

4 tiêu chí đánh giá máy triệt lông Spa

Dưới đây là các tiêu chí đánh giá máy triệt lông spa:

Tính hiệu quả của máy triệt lông Spa

Tiêu chí đánh giá máy triệt lông Spa đầu tiên là tính hiệu quả. Hiệu quả của máy triệt lông Spa có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng và công nghệ của từng dòng máy bạn sử dụng. Thông thường, các dòng máy triệt lông Spa chất lượng cao sẽ được trang bị công suất ánh sáng đủ mạnh để tiêu diệt lông một cách hiệu quả, ngay cả những sợi lông cứng đầu nhất. Tuy nhiên, hiệu quả của máy mang lại không sẽ không phụ thuộc hoàn toàn vào công suất của máy mà còn phụ thuộc vào màu da và màu lông cần triệt.

Mặc dù vậy thì máy triệt lông Spa sẽ đạt hiệu quả cao hơn so với các phương pháp triệt lông truyền thống với tỷ lệ triệt lông dao động từ 90% đến 99%.

Tính an toàn của máy triệt lông Spa

Yếu tố thứ 2 để đánh giá máy triệt lông Spa là tính an toàn mà máy đem lại. Bất kỳ dòng máy triệt lông Spa nào cũng đều được trang bị các tính năng bảo vệ da như cảm biến da, chế độ điều chỉnh năng lượng và hệ thống làm mát. Vì vậy mà trong suốt quá trình triệt lông, bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay kích ứng nào trên vùng da điều trị. 

Đánh giá máy triệt lông Spa

Đánh giá máy triệt lông Spa

Các tính năng của máy triệt lông Spa

Tùy từng dòng máy mà máy triệt lông sẽ có những tính năng khác nhau. Nhưng nhìn chung, máy triệt lông Spa sẽ có những tính năng chung sau: Chế độ xử lý triệt lông nhanh, chậm và chế độ xử lý triệt lông chuyên sâu, chức năng cài đặt điều chỉnh năng lượng,… 

Giá của máy triệt lông Spa

Giá máy triệt lông Spa có thể thay đổi tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng và tính năng của máy. Thông thường, giá máy triệt lông Spa sẽ dao động trong khoảng vài chục triệu đồng cho đến hơn trăm triệu đồng một máy. Để biết chính xác máy triệt lông giá bao nhiêu, bạn nên gọi điện trực tiếp đến đơn vị bán máy để biết giá chính xác nhé.

Địa chỉ mua máy triệt lông Spa chính hãng, giá tốt

Nếu bạn muốn mua máy triệt lông chính hãng, giá tốt công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Thu Trang là một địa chỉ bạn nên tham khảo. Bởi đơn vị là nhà cung cấp và phân phối các dòng máy triệt lông Spa đạt chuẩn chất lượng cao cho nhiều cơ sở spa và thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Các sản phẩm được công ty phân phối được nhập trực tiếp từ các đại lý và nhà sản xuất chính hãng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm của công ty Thu Trang.

Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Thu Trang là một địa chỉ bạn nên tham khảo các dòng máy triệt lông Spa

Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Thu Trang là một địa chỉ bạn nên tham khảo các dòng máy triệt lông Spa

Chính sách bảo hành máy triệt lông Spa tại công ty Thu Trang

1 – Chính sách đổi trả:

  • Quý khách hàng có thể đổi trả sản phẩm 1:1 trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng, miễn là sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
  • Sản phẩm đổi trả phải có hóa đơn hoặc hợp đồng mua hàng tại công ty.
  • Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên kiện, không có dấu hiệu sửa chữa hay tráo đổi linh kiện.

2 – Chính sách bảo hành:

  • Công ty Thu Trang cung cấp thời gian bảo hành lâu dài cho sản phẩm, từ 6 tháng đến 24 tháng tùy từng sản phẩm.
  • Trong thời gian bảo hành, quý khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào, miễn là sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành.
  • Nếu sản phẩm gặp các lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế miễn phí các linh kiện.

Thông tin liên hệ mua hàng

Hotline: 0986361038  –  0982501863

Fanpage: Thiết Bị Thu Trang

Email: Thietbispathutrang@gmail.com

Website: Thietbispathutrang.com – Maythammythutrang.com – maytrietlongspa.vn

Xem thêm:

Top 5 dòng máy triệt lông ở Spa được người dùng đánh giá cao

Có nên mua máy triệt lông Spa không?

Máy triệt lông mua ở đâu? Địa chỉ mua máy triệt lông chính hãng

3 kinh nghiệm mua máy triệt lông cho spa nhất định bạn phải biết

Shopping cart

Sign in

No account yet?

Để lại lời nhắn cho chúng tôi