Cách sử dụng máy triệt lông IPL Hair Removal Hair Removal

Trong ngành Spa và thẩm mỹ viện, máy triệt lông IPL Hair Removal đã trở thành một trong những sự lựa chọn phổ biến trong việc triệt lông. Máy này sử dụng công nghệ IPL, một công nghệ triệt lông tiên tiến và an toàn, giúp loại bỏ mọi loại lông không mong muốn trên cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy này đúng cách. Vì vậy, bài viết sau đây Maytrietlongspa.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy triệt lông IPL Hair Removal theo chuẩn kỹ thuật để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình triệt lông.

Bước 1: Khởi động máy 

Để khởi động máy triệt lông IPL Hair Removal, bạn thực hiện các thao tác sau:

  • Cắm dây nguồn
  • Bật công tắc khởi động, công tắc của máy sẽ được thiết kế nằm ở phía sau thân máy.

Lưu ý: Trong quá trình khởi động để sử dụng máy, bạn nên kiểm tra hệ thống làm mát của máy triệt lông. Nếu thấy mức nước làm mát cạn, bạn cần bổ sung thêm. Điều này sẽ đảm bảo máy vận hành tốt, không bị nóng máy trong quá trình triệt da cho khách.

Bước 2: Cài đặt máy

Sau khi máy được khởi động và màn hình LCD hiển thị, bạn nên đợi trong một vài giây để đảm bảo máy hoạt động ổn định. Tiếp theo, bạn cần thực hiện cài đặt máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tùy theo vùng điều trị trên cơ thể, bạn nên cài đặt chương trình điều trị phù hợp. Máy triệt lông IPL Hair Removal thường có các chế độ điều trị khác nhau để phù hợp với từng khu vực cần triệt lông, ví dụ như khuôn mặt, cánh tay, chân, vùng bikini…

cai dat may triet long ipl 

Bước 3: Điều trị tại vùng da cần triệt lông

Sau khi máy triệt lông IPL Hair Removal đã được cài đặt, bạn đưa tay cầm đến vùng da cần triệt lông rồi kích hoạt máy để tạo ra các xung ánh sáng. Bước này bạn cần thao tác đều tay để đảm bảo tỷ lệ triệt lông đạt kết quả cao nhất.

Bước 4: Kết thúc quá trình triệt lông

Sau khi kết thúc quá trình triệt lông, bạn tắt nguồn, rút điện và vệ sinh máy thật sạch cho lần sử dụng tiếp theo.

Lưu ý khi sử dụng máy triệt lông IPL Hair Removal

Lưu ý với nhân viên

  • Kiểm tra toàn bộ máy và hệ thống làm mát trước khi khởi động: Trước khi bắt đầu quá trình triệt lông, nhân viên cần kiểm tra toàn bộ máy để đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường. Đặc biệt, hệ thống làm mát cần được kiểm tra để đảm bảo rằng không có vấn đề gì xảy ra và máy hoạt động ở nhiệt độ ổn định.
  • Lựa chọn chế độ triệt lông phù hợp: Máy triệt lông IPL Hair Removal thường có các chế độ điều trị khác nhau để phù hợp với từng vùng da. Vì vậy bạn cần lựa chọn chế độ phù hợp với vùng da của khách hàng để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất.
  • Thao tác cẩn thận và đều tay: Trong quá trình triệt lông cho khách, bạn cần thực hiện các thao tác triệt lông cẩn thận, đều tay và chính xác để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ sợi lông nào.

luu y khi su dung may triet long ipl

Lưu ý với khách hàng

Với khách hàng điều trị, để hiệu quả triệt lông bằng máy triệt IPL đạt kết quả cao nhất, bạn không nên dùng kem chống nắng hay các sản phẩm có chỉ số SPF cao tại các vùng da vừa mới triệt lông. Ngoài ra, bạn cũng không nên tắm với nước quá nóng hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá lâu nhé. Điều này sẽ đảm bảo vùng da vừa mới triệt lông nhanh chóng phục hồi.

Không nên sử dụng máy triệt lông IPL Hair Removal Hair Removal cho đối tượng nào?

Mặc dù máy triệt lông IPL Hair Removal được quảng cáo là phù hợp cho mọi loại da và đối tượng, tuy nhiên, trong một số trường hợp sau đây, tốt hơn hết là chúng ta không nên triệt lông bằng máy để đảm bảo an toàn cho bề mặt da.

  • Da đang bị nhiễm trùng: Trong trường hợp da đang bị nhiễm trùng, việc sử dụng máy triệt lông có thể gây tổn thương và làm tăng nguy cơ lây nhiễm.
  • Có tiền sử mắc các bệnh về da như vảy nến, eczema: Các bệnh về da như vảy nến, eczema có thể làm cho da trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương hơn. Việc sử dụng máy triệt lông trong trường hợp này có thể gây kích ứng và làm tăng nguy cơ gây ra vấn đề sức khỏe.
  • Vùng da có vết sẹo lớn hoặc da quá nhạy cảm với ánh sáng: Các vùng da có vết sẹo lớn hoặc da quá nhạy cảm với ánh sáng có thể dễ bị tổn thương hơn khi sử dụng máy triệt lông. Việc ánh sáng va chạm vào vùng da nhạy cảm có thể gây kích ứng và đau đớn cho khách hàng.
Đối tượng khách hàng không nên sử dụng máy triệt lông IPL Hair Removal

Đối tượng khách hàng không nên sử dụng máy triệt lông IPL Hair Removal

Tóm lại, việc sử dụng máy triệt lông IPL Hair Removal không quá phức tạp. Chỉ cần bạn cẩn thận, tỉ mỉ và hiểu rõ các thao tác là bạn có thể điều khiển máy một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn đọc nhiều bài viết hay về máy triệt lông IPL Hair Removal, bạn có thể theo dõi các bài viết trên trang web Maytrietlongspa.vn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua máy triệt lông IPL Hair Removal chính hãng, bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy triệt lông IPL Hair Removal tại công ty thiết bị thẩm mỹ Thu Trang.

Thông tin liên hệ:

Số Hotline: 0986361038  –  0982501863

Website: Thietbispathutrang.com – Maythammythutrang.com – maytrietlongspa.vn

Facebook: Thiết Bị Thu Trang

Email: Thietbispathutrang@gmail.com

Xem thêm:

Máy triệt lông IPL có tốt không? 3 lưu ý cần biết

Đánh giá máy triệt lông IPL| Máy có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Top 3 máy triệt lông IPL Hair Removal đáng mua nhất 2023

Review, đánh giá chân thực hiệu quả của máy triệt lông IPL

Shopping cart

Sign in

No account yet?

Để lại lời nhắn cho chúng tôi